LUYỆN THI ĐH CẤP TỐC 2023-2024 (LỚP ĐẢM BẢO ĐẬU LỚP VIP)

Ngày đăng: 10 tháng trước

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM

ĐẢM BẢO ĐẬU VÀO ĐẠI HỌC 28-30 ĐIỂM.

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHÓA DÀI HẠN 2023-2024.

Đợt 3: 02-31/05/2024.

* Đặc biệt Trung Tâm giảm 10% hp cho Sinh Viên có ý định ôn lại năm sau thi (khi đi đăng ký học các em nhớ mang theo thẻ sinh viên)

Trung tâm luyện thi đại học Y Dược là một trung tâm BDVH - LTĐH lớn, uy tín hơn 25 năm kinh nghiệm, tỉ lệ đậu đại học 100%(theo thống kê VP tuyển sinh phía nam Bộ Giáo dục và Đào tạo).

* Được sự cộng tác của nhiều Giảng viên, Giáo viên giỏi đến từ các trường Đại học và THPT danh tiếng trực tiếp giảng dạy, đúng trọng tâm, sát chương trình đề thi tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giúp học sinh làm bài thi một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

* Cơ sở vật chất khang trang 100% phòng học máy lạnh.

* Đội ngũ nhân viên quản lý: Tận tâm, nhiệt tình nghiêm khắc.

* Có nội trú cho học sinh ở xa. Khu nội trú sạch sẽ, thoáng mát yên tĩnh, khu nam riêng, khu nữ riêng, quản lý nghiêm ngặt, chặt chẽ, an ninh tốt.

* Hằng tháng trung tâm sẽ tổ chức thi thử để biết học lực của các em học sinh và báo kết quả học tập cho phụ huynh biết.

* Cuối năm Trung tâm tổng kết và trao những giải thưởng cho các em HS giỏi, đạt danh hiệu thủ khoa, á khoa và các em đậu vào các trường đại học danh tiếng.

* Tỉ lệ đậu đại học cao nhất so với các TT khác ở TP.HCM.

* Trung tâm khai giảng lớp VIP ít học sinh, phòng học máy lạnh. Đào tạo đặc biệt cho kỳ thi THPT Quốc Gia 2023.

Điểm mạnh của Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Y Dược là giảng dạy từ một học sinh YẾU, TRUNG BÌNH có đủ kiến thức thi đậu đại học lớn, danh tiếng hàng đầu trong cả nước.

* Nhận hồ sơ tuyển sinh, phát giấy báo dự thi, giấy báo điểm tại Trung Tâm. Xác nhận giấy tờ hiện học để học sinh bổ túc hồ sơ tại địa phương. Hổ trợ xin việc cho học viên vừa học vừa làm, giảm học phí cho học viên thuộc đối tượng khó khăn.

- Có nội trú tại Trung Tâm dành cho học sinh các tỉnh 850.000 VNĐ/Tháng. Nơi nội trú thoáng mát, sạch sẽ, an ninh tốt. Có nhân viên, bảo vệ quản lý 24/24

Trung tâm chuyên luyện thi vào các trường đại học Y Dược, Y Khoa Phạm NgọcThạch,CẢNH SÁT, BÁCH KHOA,KINH TẾ, NGOẠI THƯƠNG.....

ĐẶC BIỆT: TRUNG TÂM MỞ LỚP LUYỆN THI DÀNH CHO HS LỚP 10-11-12+LTĐH.

HỌC CA TỐI: 18H - 21H (TỪ THỨ 2 ĐẾN CHỦ NHẬT)

ĐỦ TẤT CẢ CÁC MÔN:

TOÁN - LÝ - HÓA - SINH - VĂN - SỬ - ĐỊA - ANH VĂN

* Học Phí Trọn Khóa:

- LỚP NGÀY THƯỜNG:1,2 triệu/ môn/tháng

- LỚP TỐI THƯỜNG 1,05 TRIỆU/ MÔN/THÁNG.

- LỚP VIP NGÀY 3 TRIỆU/MÔN/THÁNG.

* Đăng ký học tại:

*Cơ sở 1: 91 Nguyễn Chí Thanh, P09,Q5 ( ghi danh tại phòng ngay cổng số 02).

*ĐT.  (028)62768442-090 33 22 385

ĐẶC BIỆT:

-TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ DỰ THI THQG CHO THÍ  SINH.

-TRUNG TÂM CUNG CẤP GIẤY XÁC NHẬN HỌC VIÊN HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐỂ BỔ TÚC HỒ SƠ Ở ĐỊA PHƯƠNG HOÃN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ.